Tư vấn du học

Hotline: 08.3997.6999

Hotline: 0913.933.652

Connect Us facebook Gmail Youtube

Video clip

Cảm nghĩ của sinh viên

Nguyễn Thị Tuyết Mai- phụ huynh SV Lê Mai Nguyên Thảo

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng chọn công ty Tư Vấn Du Học  ATEC VietNam để làm thủ tục du học cho con em mình trong thời gian qua .

Với phương châm hoạt động tận tâmhiệu quả, kể từ khi thành lập vào năm 1999 cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho hoc sinh tìm được hướng đi du học phù hợp nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, Công ty còn là cầu nối giữa nhà trường, gia đình và học...

Chi tiết

Tiện ích Website





Danh sách các trường

Chi tiết du học
  • Điều kiện du học
  • Đăng lúc: 28-12-2014 02:50:52 PM - Đã xem: 1656

Các thành phố

Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane, Gold Coast, Cairns và Perth

THEO QUY ĐỊNH CỦA CƠ QUAN VISA, HỌC SINH CẦN ĐÁP ỨNG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU

Du học úc - điều kiện du học

I/ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN
. Học lực trung bình khá trở lên
. Có tư cách đạo đức tốt
. Có qúa trình học hoặc làm việc liên tục
 

II / TRÌNH ĐỘ ANH NGỮ:
. Có chứng chỉ IELTS 4.5 - TOEFL 32 ( tham khảo chi tiết )
  Lưu ý: Điểm IELTS này không áp dụng cho học sinh học chương
trình Phổ thông Trung học, Đại học và Sau đại học 

III/ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH: 

1/ Đối với chương trình Cao đẳng
Sổ tiết kiệm mở 3 tháng trước khi nộp hồ sơ lên cơ quan Visa
Trị giá sổ tiết kiệm: theo công thức của cơ quan visa Úc:
= 1,5 năm học x (tiền học phí + tiền ăn ở ) + chi phi đi lại
• Học phí: tùy theo ngành và trường học
• Ăn ở: 18.610 đô la úc/năm (là qui định của cơ quan Visa)
• Chi phí đi lại và bảo hiểm: khoảng 3.000 đô la úc
Bằng chứng về thu nhập ổn định hàng tháng: Công ty sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp 

2/ Đối với chương trình Trung học, Đại học & sau Đại học
Sổ tiết kiệm không yêu cầu thời gian mở trước
Trị giá sổ tiết kiệm: theo công thức của cơ quan visa Úc:
= 01 năm học x (tiền học phí + tiền ăn ở ) + chi phi đi lại
• Học phí: tùy theo ngành và trường học
• Ăn ở: 18.610 đô la úc/năm (là qui định của cơ quan Visa)
• Chi phí đi lại và bảo hiểm: khoảng 2.500 đô la úc
Bằng chứng về thu nhập ổn định hàng tháng: Công ty sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp 

Thời gian nhập học:

Khóa Anh văn: Thông thường 1 lần nhập học vào mỗi tháng
Khóa học chính: Vào tháng 2 , tháng 7 và tháng 10

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo. Xin vui lòng liên lạc với Văn phòng Công ty để nhận hồ sơ xin visa Du học và được tư vấn miễn phí.

ĐẶC BIỆT: Công ty cung cấp Miễn Phí thư chấp nhận học (Letter of Offer) cho các đối tượng tự làm thủ tục nộp và xin Visa