Tư vấn du học

Hotline: 08.3997.6999

Hotline: 0913.933.652

Connect Us facebook Gmail Youtube

Video clip

Cảm nghĩ của sinh viên

Nguyễn Thị Tuyết Mai- phụ huynh SV Lê Mai Nguyên Thảo

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng chọn công ty Tư Vấn Du Học  ATEC VietNam để làm thủ tục du học cho con em mình trong thời gian qua .

Với phương châm hoạt động tận tâmhiệu quả, kể từ khi thành lập vào năm 1999 cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho hoc sinh tìm được hướng đi du học phù hợp nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, Công ty còn là cầu nối giữa nhà trường, gia đình và học...

Chi tiết

Tiện ích Website





Danh sách các trường

Chi tiết dịch vụ
  • Visa du học canada
  • Đăng lúc: 04-12-2014 03:12:14 PM - Đã xem: 1574

Hồ sơ xin Visa du học Canada bao gồm: 

Điền Đơn xin visa (theo mẫu quy định)

Nhấp vào đây để download đơn 

PHÍ XÉT VISA:

        Visa du học 140 USD

        Visa thăm thân 90 USD

        Thời gian xét hồ sơ 3 tháng

Visa du học canada

A/ HỒ SƠ CÁ NHÂN:

1.       Passport

2.       Bản sao Giấy khai sinh

3.       Ảnh cỡ 3,5cm x 4,5cm nền màu trắng mới chụp trong vòng 6 tháng

4.       Sơ yếu lý lịch

5.       Giấy CMND

6.       Hộ khẩu

B/ HỒ SƠ HỌC TẬP:

1.       Học bạ đang học

2.       Giấy chứng nhận TN tạm thời

3.       Giấy xác nhận học sinh hoặc sinh viên

4.       Bằng tốt nghiệp cấp 2 (PTCS)

5.       Bằng tốt nghiệp cấp 3 (PTTH)

6.       Bằng tốt nghiệp Đại học và Bảng điểm các năm học

7.       Bằng IELTS, TOEFL, TOIC (nếu có)

8.       Các loại chứng chỉ và bằng cấp khác nếu có

9.       Thư chấp nhận khóa học của trường

C/ HỒ SƠ TÀI CHÁNH:

1.       Sổ tiết kiệm mở trước khi nộp đơn 4 tháng

2.       Giấy tờ chủ sở hữu tài sản

3.       Giấy đăng ký kinh doanh

4.       Biên lai đóng thuế 3 - 6 tháng gần nhất

5.       Các Hợp đồng cho thuê tài sản

6.       Hợp đồng kinh tế

7.       Lương và xác nhận thu nhập khác

Những hồ sơ được nêu ở trên chỉ là một phần của hồ sơ xin Visa. Tùy từng trường hợp của hồ sơ có thể phải bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết. Tòan bộ hồ sơ tiếng việt phải được dịch sang tiếng Anh

Để nhận được sự hỗ trợ xin các bạn hãy liên hệ văn phòng Công ty theo địa chỉ phần dưới chân trang web này

 

right documents

checklist