Tư vấn du học

Hotline: 08.3997.6999

Hotline: 0913.933.652

Connect Us facebook Gmail Youtube

Video clip

Cảm nghĩ của sinh viên

Nguyễn Thị Tuyết Mai- phụ huynh SV Lê Mai Nguyên Thảo

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng chọn công ty Tư Vấn Du Học  ATEC VietNam để làm thủ tục du học cho con em mình trong thời gian qua .

Với phương châm hoạt động tận tâmhiệu quả, kể từ khi thành lập vào năm 1999 cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho hoc sinh tìm được hướng đi du học phù hợp nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, Công ty còn là cầu nối giữa nhà trường, gia đình và học...

Chi tiết

Tiện ích Website





Danh sách các trường

Chi tiết dịch vụ
  • Visa du học mỹ
  • Đăng lúc: 04-12-2014 03:10:36 PM - Đã xem: 1847

Hồ sơ xin Visa du học Mỹ bao gồm: 

Điền Đơn xin visa điện tử (DS-160) 

Nhấp vào đây để điền online 

PHÍ XÉT VISA:

        Visa du học 360 USD (phí xét Visa 160USD và Phí Dịch Vụ của Tổng LSQ 200USD)

        Visa thăm thân 160 USD

Visa du học mỹ

A/ HỒ SƠ CÁ NHÂN:

1.       Passport

2.       Bản sao Giấy khai sinh

3.       Ảnh cỡ 5cm x 5cm nền màu trắng mới chụp trong vòng 6 tháng, lộ rõ hai tai

4.       Bằng chứng nộp phí SEVIS (200 USD)

5.       Bằng chứng nộp phí xét đơn (160 USD)

6.       Trang xác nhận của Đơn xin visa điện tử 

B/ HỒ SƠ HỌC TẬP:

1.       Học bạ đang học

2.       Giấy chứng nhận TN tạm thời

3.       Giấy xác nhận học sinh hoặc sinh viên

4.       Bằng tốt nghiệp cấp 2 (PTCS)

5.       Bằng tốt nghiệp cấp 3 (PTTH)

6.       Bằng tốt nghiệp Đại học và Bảng điểm các năm học

7.       Bằng IELTS, TOEFL, TOIC (nếu có)

8.       Các loại chứng chỉ và bằng cấp khác nếu có

9.       Thư chấp nhận khóa học của trường(I-20 hoặc DS-2019)

 

Visa du học mỹ

C/ HỒ SƠ TÀI CHÁNH:

1.       Sổ tiết kiệm mở trước khi phỏng vấn 3 – 6 tháng

2.       Giấy tờ chủ sở hữu tài sản

3.       Giấy đăng ký kinh doanh

4.       Biên lai đóng thuế 3 - 6 tháng gần nhất

5.       Các Hợp đồng cho thuê tài sản

6.       Hợp đồng kinh tế

 7.       Lương và xác nhận thu nhập khác 

Các lọai Visa du học Mỹ

J1 và F1- M1: Là hai hình thức visa khác nhau dành cho du học sinh


    Visa J1:
- Dành cho học sinh, sinh viên tham dự chương trình trao đổi văn hóa, bắt buộc hết 1 năm Giao Lưu Văn Hóa học sinh phải quay trở lại VN. Nếu học sinh muốn quay lại Mỹ để học tiếp, học sinh phải tới đại sứ quán Mỹ ở VN để phỏng vấn xin lại visa F1.
-  Học sinh sẽ được cấp 1 thư mời nhập học được gọi là DS 2019 từ phía chương trình.

     Visa F1- M1:
- Dành cho học sinh, sinh viên sang Mỹ học tập theo chương trình Đại học. Học sinh có visa F1, có thể ở lại Mỹ cho đến khi kết thúc quá trình du học. Nếu về VN trong thời gian chưa kết thúc khóa học thì học sinh cần phải xin lại visa tại VN để có thể quay trở lại Mỹ học tiếp.
- Học sinh sẽ được cấp 1 thư mời nhập học được gọi là I20 từ phía trường chấp nhận.
- M1 là lọai visa cấp cho các học sinh tham gia khóa học cao đẳng nghề 

Những hồ sơ được nêu ở trên chỉ là một phần của hồ sơ xin Visa. Tùy từng trường hợp của hồ sơ có thể phải bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết. Tòan bộ hồ sơ tiếng việt phải được dịch sang tiếng Anh

Để nhận được sự hỗ trợ xin các bạn hãy liên hệ văn phòng Công ty theo địa chỉ phần dưới chân trang web này

 

 

Tham khảo

Các  lọai Visa khác