Tư vấn du học

Hotline: 08.3997.6999

Hotline: 0913.933.652

Connect Us facebook Gmail Youtube

Video clip

Cảm nghĩ của sinh viên

Nguyễn Thị Tuyết Mai- phụ huynh SV Lê Mai Nguyên Thảo

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng chọn công ty Tư Vấn Du Học  ATEC VietNam để làm thủ tục du học cho con em mình trong thời gian qua .

Với phương châm hoạt động tận tâmhiệu quả, kể từ khi thành lập vào năm 1999 cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho hoc sinh tìm được hướng đi du học phù hợp nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, Công ty còn là cầu nối giữa nhà trường, gia đình và học...

Chi tiết

Tiện ích Website





Danh sách các trường

Chi tiết dịch vụ
  • Visa du học úc
  • Đăng lúc: 04-12-2014 03:08:14 PM - Đã xem: 1890

Hồ sơ xin Visa du học Úc bao gồm: 

Điền đơn xin visa (theo mẫu quy định 157A)

vào link sau để download form 157A 

PHÍ  VISA & THỜI GIAN XÉT:

Visa Du Học 12.511.000đ 
Visa Thăm thân 3.041.000đ

(tham khảo thêm)

Visa du học úc

A/ HỒ SƠ CÁ NHÂN:

1.       Sơ yếu lý lịch (có dán hình)

2.       Giấy CMND

3.       Hộ khẩu

4.       Bản sao Giấy khai sinh

5.       Hình thẻ 4 x 6

6.       Passport

7.       Các xác nhận về việc làm (nếu có)

B/ HỒ SƠ HỌC TẬP:

1.       Học bạ đang học

2.       Giấy chứng nhận TN tạm thời

3.       Giấy xác nhận học sinh hoặc sinh viên

4.       Bằng tốt nghiệp cấp 2 (PTCS)

5.       Bằng tốt nghiệp cấp 3 (PTTH)

6.       Bằng tốt nghiệp Đại học và Bảng điểm các năm học

7.       Bằng IELTS, TOEFL, TOIC (nếu có)

8.       Các loại chứng chỉ và bằng cấp khác nếu có

9.       Thư mời (Letter Of Offer) - Thư điện tử xác nhận khóa học của trường (eCOE) ***

C/ HỒ SƠ TÀI CHÁNH:

1.       Sổ tiết kiệm hoặc

2.       Hồ sơ vay tín dụng du học

3.       Giấy tờ chủ sở hữu tài sản

4.       Giấy đăng ký kinh doanh

5.       Biên lai đóng thuế 3 - 6 tháng gần nhất

6.       Các Hợp đồng cho thuê tài sản

7.       Hợp đồng kinh tế

8.       Lương và xác nhận thu nhập khác

Những hồ sơ được nêu ở trên chỉ là một phần của hồ sơ xin Visa. Tùy từng trường hợp của hồ sơ có thể phải bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết. Tòan bộ hồ sơ tiếng việt phải được dịch sang tiếng Anh.

*** Letter Of Offer - eCOE được Cty cung cấp miễn phí (khi học sinh làm thủ tục phải cung cấp tòan bộ hồ sơ đã dịch thuật ) cho các học sinh tự làm thủ tục xin visa 

Để nhận được sự hỗ trợ xin các bạn hãy liên hệ văn phòng Công ty theo địa chỉ phần dưới chân trang web này   hoặc liên hệ trực tiếp với số Tel: 090 858 1701 hoặc số 0435 048 805 tại Australia. 

 

 

 

 


Checklist

form

police check

IOM

vfsglobal