Tư vấn du học

Hotline: 08.3997.6999

Hotline: 0913.933.652

Connect Us facebook Gmail Youtube

Video clip

Cảm nghĩ của sinh viên

Nguyễn Thị Tuyết Mai- phụ huynh SV Lê Mai Nguyên Thảo

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng chọn công ty Tư Vấn Du Học  ATEC VietNam để làm thủ tục du học cho con em mình trong thời gian qua .

Với phương châm hoạt động tận tâmhiệu quả, kể từ khi thành lập vào năm 1999 cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho hoc sinh tìm được hướng đi du học phù hợp nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, Công ty còn là cầu nối giữa nhà trường, gia đình và học...

Chi tiết

Tiện ích Website





Danh sách các trường

Chi tiết dịch vụ
  • Visa định cư úc
  • Đăng lúc: 04-12-2014 02:59:38 PM - Đã xem: 1637

ĐỊNH CƯ THEO CÁC DIỆN

BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN - HÔN NHÂN - CON BẢO LÃNH CHA MẸ - CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

 

1- ĐỊNH CƯ ÚC BẰNG ĐẠI HỌC 

Visa 18 tháng

Du học sinh sang Úc trước ngày 5/11/2011

Tốt nghiệp bằng Đại Học (chương trình học tối thiểu 2 năm) sau ngày 31/12/2012

Ngành học đáp ứng với những nghề trong yêu cầu của Chính phủ Úc (Tham khảo) (Trong trường hợp ngành học không có trong danh mục nghề yêu cầu vẫn có thể học thêm một khóa ít nhất từ 1 năm trở lên để đủ điều kiện xin visa)

IELTS 6.0 (các điểm kỹ năng từ 6.0 trở lên)

Hồ sơ được xét trong thời gian 12 tháng

Kể từ ngày nộp hồ sơ thì học sinh sẽ được ở lại Úc khỏang thời gian gần 2,5 năm. 

Visa 2 - 3 - 4 năm

Du học sinh sang Úc trong hoặc sau ngày 5/11/2011

Tốt nghiệp bằng Đại Học trở lên (chương trình học tối thiểu 2 năm)

Ngành học đáp ứng với những nghề trong yêu cầu của Chính phủ Úc (Tham khảo)(Trong trường hợp ngành học không có trong danh mục nghề yêu cầu vẫn có thể học thêm một khóa ít nhất từ 1 năm trở lên để đủ điều kiện xin visa)

IELTS 6.0 (các điểm kỹ năng từ 6.0 trở lên)

Hồ sơ được xét trong thời gian 12 tháng

Visa 2 năm: cho Bằng Đại học và Thạc sỹ (Masters by coursework degree)

Visa 3 năm: cho Bằng Thạc sỹ nghiên cứu ( Masters by research degree)

Visa 4 năm: cho Bằng Tiến sỹ (Doctoral degree)

Kể từ ngày lập hồ sơ thì học sinh sẽ được ở lại Úc khỏang thời gian gần 3 - 4 - 5 năm. 

Visa 2 năm (sau khi hết thời hạn 2 năm được quyền nộp đơn định cư)

Đối với học sinh có bằng đại học chính quy tại các trường quốc tế được chính phủ Úc công nhận (tham khảo) ( không công nhận Bằng liên kết đào tạo)

Ngành nghề:

    Kỹ sư Xây dựng
    Kỹ sư kết cấu Công trình
    Kỹ sư hóa học
    Kỹ sư môi trường
    Kỹ  Điện và Điện tử
    Kỹ sư Cơ khí
    Kỹ sư khai thác mỏ và Vật liệu.

IELTS 6.0 (các điểm kỹ năng từ 6.0 trở lên)

Có 18 tháng kinh nghiệm làm việc ngòai nước Úc và trong ngành nghề Chính phủ Úc yêu cầu

Tuổi dưới 31kể từ ngày nộp đơn 

Visa 2 năm hoặc 5 năm trước khi đăng ký quốc tịch

Chỉ dành cho những cá nhân có bằng Đại học trở lên tại Úc hoặc tại Việtnam (chương trình 4 năm trong các trường Đại học quốc gia Việt Nam)

Những cá nhân có bằng Đại học tại Việt Nam phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc đúng chuyên môn xin nhập cư trong ngành nghề Chính phủ Úc yêu cầu

IELTS 7.0 hoặc 8.0 (các kỹ năng phải 7.0 hoặc 8.0)

Tuổi dưới 45 

Nếu cá nhân nào đảm bảo được các yêu cầu trên được quyền đưa theo tòan bộ gia đình mà không bị hạn chế số con cái

Nếu quý vị chưa đáp ứng được điểm IELTS chúng tôi sẽ tư vấn để có phương thức khắc phục phù hợp.

Những ngành nghề cơ bản sau:

Các ngành kỹ sư khoa học, IT, Kế Tóan và một số chức danh quản lý đến những lĩnh vực nêu trước. 

2- ĐỊNH CƯ THEO DIỆN KẾT HÔN 

DỰ KIẾN KẾT HÔN TẠI ÚC

Có quá trình tìm hiểu nhau 12 tháng trở lên

Có kế họach và đăng ký kết hôn tại Úc

Visa sẽ được cấp 9 tháng

Phí xét Visa: 60.231.000đ) 

Hồ sơ yêu cầu: 

Người ở Việt Nam

Giấy khai sinh

Sơ yếu lý lịch

Passport

Hộ khẩu

CMND

Lý lịch tư pháp

4 ảnh 45mmm x 35mmm

Các bằng chứng tìm hiểu nhau 

Người ở Úc

Passport

Giấy khai sinh

Chứng nhận quốc tịch

2 ảnh 45mmm x 35mmm

Các bằng chứng dự kiến kết hôn 

ĐÃ KẾT HÔN TẠI VIỆT NAM

Có quá trình tìm hiểu nhau 12 tháng trở lên

Đã đăng ký kết hôn tại Việt Nam

Visa sẽ được cấp 2 năm (thời gian thử thách trước khi cấp quốc tịch)

Phí xét Visa: 60.231.000đ) 

Hồ sơ yêu cầu: 

Người ở Việt Nam

Giấy khai sinh

Sơ yếu lý lịch

Passport

Hộ khẩu

CMND

Lý lịch tư pháp

4 ảnh 45mmm x 35mmm

Các bằng chứng tìm hiểu nhau và kết hôn

Giấy Đăng ký Kết hôn 

Người ở Úc

Passport

Giấy khai sinh

Chứng nhận quốc tịch

2 ảnh 45mmm x 35mmm 

3- ĐỊNH CƯ THEO DIỆN CON BẢO LÃNH CHA MẸ 

Điều kiện cơ bản

  • Con cái là công dân Úc sinh sống ở Úc ít nhất là 2 năm trước ngày nộp đơn.
  • Trong trường hợp người con dưới 18 tuổi, người chung sống với người con đó, người họ hàng gần hoặc người giám hộ của người con, hoặc tổ chức cộng đồng có thể đứng ra bảo lãnh.
  • Số người con ở Úc phải bằng hoặc nhiều hơn số người con còn lại sống ngòai nước Úc.

Có 3 hình thức bảo lãnh cha mẹ: 

1.      Theo diện thường

Thời gian chờ xét hồ sơ khoảng 10 năm.

Đóng phí visa 2 lần theo quy định (tham khảo: http://www.immi.gov.au/allforms/pdf/990i0812.pdf )

Lần 1: 2.060 AUD

Lần 2: 1.795 AUD

  • Đồng thời phải đóng tiền bảo trợ (AoS Bond cho 2 năm) là 5,000 $ cho mỗi người được bảo lãnh, $2000 cho mỗi người đi theo trên 18 tuổi.

2.      Theo diện đóng tiền hai lần

Thời gian chờ xét hồ sơ khoảng 18 tháng.

Visa tạm trú 2 năm

Đóng phí visa 2 lần theo quy định (tham khảo: http://www.immi.gov.au/allforms/pdf/990i0812.pdf )

Lần 1:   2.060 AUD

Lần 2: 25.330 AUD

Trẻ dưới 18 tuổi: 1.825 AUD

  • Sau khi tới Úc và trong vòng 2 năm phải nộp đơn xin vào thường trú
  • Khi đó phải đóng thêm phí visa theo quy định:

Lần 1:   280 AUD

Lần 2: 16.885 AUD 

Đồng thời phải đóng tiền bảo trợ với chính phủ Úc là $10,000 cho mỗi người được bảo lãnh, $4,000 cho mỗi người đi theo trên 18 tuổi. Số tiền bảo trợ sẽ được hoàn lại sau 10 năm nếu người được bảo lãnh không hưởng trợ cấp của Bộ An Sinh Xã Hội Úc.  

3.      Theo diện đóng tiền một lần

Thời gian chờ xét hồ sơ khoảng 18 tháng.

Đóng phí visa 2 lần theo quy định (tham khảo: http://www.immi.gov.au/allforms/pdf/990i0812.pdf )

Lần 1:   2.060 AUD

Lần 2: 42.220 AUD

Trẻ dưới 18 tuổi: 1.825 AUD 

Đồng thời phải đóng tiền bảo trợ với chính phủ Úc là $10,000 cho mỗi người được bảo lãnh, $4,000 cho mỗi người đi theo trên 18 tuổi. Số tiền bảo trợ sẽ được hoàn lại sau 10 năm nếu người được bảo lãnh không hưởng trợ cấp của Bộ An Sinh Xã Hội Úc. 

4- ĐỊNH CƯ THEO DIỆN : CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH 

Người nộp đơn chính được kèm theo vợ hoặc chồng và các con dưới 18 tuổi

Khi có Visa sẽ được hưởng lương của Chính Phủ Úc

Visa sẽ được cấp 2 năm thử thách

Phí xét Visa:  28.551.000đ) 

Hồ sơ yêu cầu: 

Người ở Việt Nam

Giấy khai sinh

Sơ yếu lý lịch

Passport

Hộ khẩu

CMND

Lý lịch tư pháp

4 ảnh 45mm x 35mm 

Người bảo trợ ở Úc

Passport

Giấy khai sinh

Chứng nhận quốc tịch

2 ảnh 45mm x 35mm 

Người cần chăm sóc ở Úc

Passport

Giấy khai sinh

Chứng nhận quốc tịch

2 ảnh 45mmm x 35mmm

Hồ sơ giám định của cơ quan y tế Úc

Các hồ sơ bệnh lý 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn hồ sơ, tư vấn các tủ tục, giải thích chi tiết để quý vị thấy rõ khả năng đáp ứng các yêu cầu xét visa của Bộ Di Trú Úc.

Nếu thực sự có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn

Hotline: 0978606666